Thiết kế, thi công và sản xuất trang thiết bị nội thất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trong những năm qua. LB Việt Nam đã không ngừng khẳng định thương hiệu trong công tác xây dựng, và được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá tích cực trong năng lực thi công và hoàn thiện các dự án.

Trên cơ sở những thành công đó cùng với mong muốn nâng cao và mở rộng hơn nữa công tác thi công và hoàn thiện trọn vẹn hóa mô hình tổng thầu thiết kế thi công. LB Việt Nam đã thành lập ra bộ phận chuyên sâu về nội thất với các dịch vụ trọn gói trong công tác thiết kế và thi công nội thất.

Kế thừa kinh nghiệm cùng với lợi thế quản lý dự án và năng lực thi công, hoàn thiện dự án của lĩnh vực xây dựng. LB Việt Nam đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với qui trình thiết kế và sản xuất khép kín, đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất.

Sự hình thành bộ phận nội thất là một bước phát triển mở rộng của LB Việt Nam nhằm hoàn thiện chuổi qui trình Thiết kế – thi công. Để hoàn thiện hơn về nhu cầu sử dụng, chất lượng và giá thành cho khách hàng và người sử dụng.

  •  134-136, Nguyen Hoang Street, An Phu Ward, District 2, HCMC, Viet Nam
  •  (+84) 28 7100 2668
  •  info@lbvietnam.com