ĐÀO TẠO NỘI BỘ: "NHẬN THỨC CHUNG VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ ISO”

Toàn thể nhân viên công ty LB Việt Nam được giải thích về tầm quan trọng của hệ thống ISO và hướng dẫn áp dụng ISO vào quản lý công tác chuyên môn của mỗi cá nhân.

Ngày 29/06/2020, buổi đào tạo nội bộ định kỳ hàng năm về hệ thống ISO được diễn ra tại văn phòng công ty CP Xây dựng LB Việt Nam. Tại đây, nhân viên sẽ được giải thích về ý nghĩa và tầm quan trọng của hệ thống ISO bao gồm: Hệ thống Quản lý chất lượng (ISO 9001:2015) và Hệ thống Quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp (ISO 45001:2018). Sau khi nắm vững kiến thức, nhân viên sẽ được hướng dẫn cách áp dụng hệ thống ISO vào quản lý công tác chuyên môn.

Nhân viên LB Việt Nam tham gia buổi đào tạo.

Đồng thời, chị Quyên - Chuyên viên ISO đã tiến hành lấy ý kiến và lắng nghe những chia sẻ của nhân viên về công tác thực hiện hệ thống. Từ đó, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn CBNV chuẩn bị cho đợt đánh giá nội bộ về hệ thống ISO sẽ diễn ra từ 13/07 đến 18/07/2020.

Anh Nguyễn Tấn Hòa - Tổng Giám đốc LB Việt Nam tham gia buổi đào tạo cùng nhân viên.

Anh Nguyễn Tấn Hòa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng LB Việt Nam chia sẻ: “Thông qua buổi đào tạo, tôi hy vọng toàn thể CBNV của LB Việt Nam có thể hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng và thực hiện hệ thống ISO. Đồng thời, Công ty đã thành lập ban ISO để giám sát việc thực hiện, tiến hành điều chỉnh những điều chưa hợp lý. Mục đích áp dụng ISO vào quản lý công tác chuyên môn hiệu quả nhất”.

Cuối buổi đào tạo, nhân viên LB Việt Nam đã có bài kiểm tra kéo dài 30 phút nhằm đánh giá kiến thức được học. Thông qua các câu hỏi tự luận, các anh chị tự nhìn nhận những vấn đề của bản thân về việc ứng dụng hệ thống ISO vào chuyên môn và đưa ra hướng giải quyết.

* Một số hình ảnh về buổi đào tạo: