LB VIỆT NAM KHAI XUÂN CANH TÝ & LỄ RA QUÂN DỰ ÁN LAH

Sáng mùng 9 Tết Canh Tý (02/02/2020), Công ty cổ phần xây dựng LB Việt Nam và các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn TW (gia đình TW, gia đình TWNorth, gia đình GCSC, gia đình LBVietnam, gia đình TWEdu, gia đình TWG-Healthcare _ Bệnh viện Sản Nhi Long An) đã đồng loạt tiến hành Lễ Khai Xuân.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên hân hoan chào đón và chiêm ngưỡng màn trình diễn múa lân, múa rồng độc đáo, hái lộc đầu xuân và nâng cốc chúc mừng năm mới tràn đầy hứng khởi tại các điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, Long An, TP. Đà Nẵng, TP. Hà Nội để cùng chung sức cho những mục tiêu đề ra trong năm 2020. Đặc biệt, tiết mục nhận bao lì xì may mắn từ Tổng Giám đốc TWG – Lê Cao Minh, BOD Tập đoàn và BOD các công ty thành viên nhận được sự hào hứng từ các anh chị CBNV!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc Khai Xuân rộn ràng của LB Việt Nam nhé!

Lễ ra quân đầu năm tại dự án TWG – Sản Nhi Long An

Lễ cúng khởi công dự án TWG – Bệnh Viện Sản Nhi Long An

Đoàn lân xông đất tại dự án TWG – Bệnh Viện Sản Nhi Long An

Phát biểu của đại diện tập đoàn TWG

Phát biểu của Phó Tổng Giám Đốc LB Việt Nam cam kết tiến độ dự án

Các màn biểu diễn của đoàn Lân Sư Rồng để khởi động ra quân

Lễ ra quân đầu năm của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng LB Việt Nam tại dự án TWG – Bệnh Viện Sản Nhi Long An đã khởi đầu cho một năm mới thành công và phát triển, cùng chung tay xây dựng xã hội ngày một phồn vinh. Chúc Bệnh viện TWG - Sản Nhi Long An sẽ đi vào hoạt động hiệu quả, đánh dấu sự xuất hiện của TWG trên bản đồ y tế của nước nhà, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và khu vực lân cận trong năm 2020.