LB VIỆT NAM TRONG "CHIẾN DỊCH 30/4"

Ngày 02/02/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng LB Việt Nam (LB Việt Nam) đã tổ chức Lễ ra quân dự án “Tổng thầu cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ - thi công xây dựng Bệnh viện Chuyên khoa Sản nhi Long An” theo tiêu chuẩn quốc tế do Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) làm Chủ đầu tư. Đây là dự án do tỉnh Long An ký kết hợp đồng thuê quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng y tế với TWG, thực hiện theo mô hình xã hội hóa y tế, phục vụ cho phụ nữ và trẻ em Long An và khu vực Tây Nam Bộ với sức chứa 500 giường bệnh, tổng diện tích khoảng 14.000m2, tổng mức đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng.

Lễ ra quân ngày 02/02/2020

Vì mục tiêu bàn giao bệnh viện đúng tiến độ vào ngày 30/04/2020, LB Việt Nam đã phát động “Chiến dịch 30 tháng 4”. Thời gian đếm ngược đến ngày vận hành bệnh viện không còn nhiều, bằng tất cả nguồn lực và sự quyết tâm cao độ, Ban chỉ huy công trình (BCHCT) sẽ tổ chức làm việc, đảm bảo hoàn thành mục tiêu bàn giao dự án vào ngày 30/04/2020 đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và an toàn như LB Việt Nam đã cam kết với Chủ đầu tư.

LB Việt Nam cùng BCHCT quyết tâm thực hiện “Chiến dịch 30 tháng 04”

Các anh em trong BCHCT cùng với tổ đội thầu phụ, đã và đang tốc lực triển khai các công việc, mọi người như hòa làm một. Để rút ngắn hơn nữa tiến độ thi công và nhanh chóng đưa bệnh viện sớm ngày vận hành, những buổi họp căng thẳng, tăng ca làm việc thường xuyên diễn ra. Những thiết kế cũ, chưa phù hợp với công năng hiện tại được cải tạo/ sữa chữa/ xây mới thành các công năng tiện ích, hiện đại hơn theo chuẩn quốc tế. Không khí sôi động của công trường trong những ngày đầu năm là một tín hiệu khởi sắc cho một năm thành công hơn nữa của LB Việt Nam.

Những buổi họp để rút ngắn tiến độ thi công

Không khí làm việc căng thẳng

Thi công Khu xử lý chất thải

Tăng ca đẩy nhanh tiến độ

Thay thế các thiết kế công năng

Các hoạt động hoàn thiện cảnh quan bên ngoài cũng đang được gấp rút thực hiện, hứa hẹn mang lại điều kiện lưu trú tốt nhất cho bệnh nhân.

Khu vườn hoa tại trung tâm Bệnh viện

Cảnh quan bên ngoài của Bệnh viện

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, các anh em quây quần bên nhau cùng ăn bữa cơm, cùng chia sẻ những khó khăn thử thách đang gặp phải, động viên nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt nhất các công việc. Áp lực là vậy, nhưng cũng không che được những nụ cười trên những gương mặt anh tú, phong độ. Tinh thần “chiến đấu” hơn bao giờ hết.

Bữa cơm đơn sơ và ấm áp của các thành viên BCHCT

Trước tình hình dịch bệnh NCovid-19, để đảm bảo “Tập thể khỏe mạnh”, BCHCT đã không hoang mang, chủ động trang bị cho bản thân những kiến thức phòng bệnh. Tinh thần hưởng ứng và tự giác được thực hiện đồng loạt: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền, vệ sinh khử khuẩn khu vực làm việc,… LB Việt Nam cùng BCHCT quyết thắng “Chiến dịch 30 tháng 04” và “Đại dịch NCovid-19”.

Tập thể BCHCT cùng quyết tâm thực hiện “Chiến dịch 30 tháng 04” trong mùa dịch COVID-19

Nhân đây, Ban lãnh đạo LB Việt Nam cũng xin chân thành cảm ơn những hậu phương vững chắc đã tiếp lực và lửa cho BCHCT, giúp đỡ BCHCT kịp thời, chia sẻ bớt những khó khăn mà dự án đang gặp phải.

Cảm ơn TWG đã tin tưởng lựa chọn LB Việt Nam cho gói thầu trọng điểm này. Chúng tôi tin rằng với tinh thần hợp tác giữa TWG và LB Việt Nam, Dự án sẽ thành công tốt đẹp!

P/s: Biên tập viên Kim An