THAY ĐỔI TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY LB VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Xây dựng LB Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Đối tác kể từ ngày 23/09/2019, công ty chúng tôi có sự thay đổi như sau: Ông Huỳnh Tấn Đạt không còn giữ chức danh Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng LB Việt Nam; đồng thời, bổ nhiệm thay thế Ông Nguyễn Tấn Hòa (sinh năm 1956) giữ vị trí Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Ủy Ban Điều hành công ty kể từ thời gian nêu trên.

Nay công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng và Quý đối tác được biết và cập nhật để thuận lợi trong việc giao dịch. Vui lòng liên hệ trực tiếp:

• Ông:Nguyễn Tấn Hòa
  • Email: hoa.nguyen@lbvietnam.com
Bên cạnh đó, Quý vị khách hàng và đối tác đang giao dịch liên quan đến địa điểm văn phòng công ty chúng tôi thời gian đến, vui lòng cập nhật địa chỉ mới như sau:
  • Thời gian: Từ ngày 01/11/ 2019.
  • Địa chỉ mới: 134 – 136, đường Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, TP.HCM
  • ĐT: +(84) 28 7305 6828
  • Email: info@lbvietnam.com

Một lần nữa, xin cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!